ÔNG: KIM NHẬT THANH

Tôi hài lòng với thiết kế của Thiên Ân do tính chất đơn giản, tập trung vào công năng. Thi công tại nhà khách hàng nhanh chóng, gọn gàng. Đội ngũ thi công nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Dịch vụ chất lượng. Sẽ giới thiệu bạn bè tiếp tục đến với Cty TNHH DSGN THIÊN ÂN.

Chi tiết

ÔNG: CHU HẢI LÝ

Tôi sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park và đã liên hệ làm việc với CTY TNHH DSGN THIÊN ÂN Tôi đã bất ngờ với tính chuyên nghiệp của Cty với Thiết kế đẹp, sang trọng, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao, sản phẩm thi công chất lượng và điều quan trọng nhất mà tôi thực sự hài lòng là bảo hành nhanh, một địa chỉ đáng tin cậy.

Chi tiết

ÔNG: HUỲNH CHÍ CƯỜNG

Tôi có vài nhận xét đối với công trình ở quận Cái Răng nhà tôi. Về xây dựng hoàn toàn an tâm về chất lượng kết cấu của công trình. Thiết kế nội thất và kiến thúc rất đẹp và hiện đại, tối ưu không gian sống và thoải mái phù hợp. Chất lượng gỗ thì rất nét và chất lượng. Thái độ làm việc chuyên nghiệp. Mọi thứ đều hoàn hảo.

Chi tiết

ÔNG: NGUYỄN THÀNH TRÚC

Làm việc có trách nhiệm vui vẻ với khách hàng, thi công nhanh chóng, CTY TNHH DSGN THIÊN ÂN sẽ luôn là lựa chọn sự hoàn hảo cho 1 tổ ấm của khách hàng đội ngũ và nhân lực nhiệt tình dễ mến . Tôi thực sự hài lòng từ phần thiết kế kiến trúc đến phần trang trí nội thất cho ra một không gian sang trọng rất đẹp mắt. 

Chi tiết

MR: NGUYỄN NGỌC TUẤN

 CTY DSGN THIÊN ÂN đã cùng chúng tôi thực hiện các dự án thiết kế nội thất Trường quốc tế iSchool. Dự án mở ra cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại cho các em học sinh lẫn đội ngũ nhân viên và giáo viên nhà trường. Cá nhân tôi thực sự đánh giá rất cao những giá trị mà dự án này mang lại. 

Chi tiết

MR: LÊ SINH THỊNH

Từng hợp tác với CTY THIÊN ÂN qua nhiều dự án, từ thiết kế văn phòng công ty đến biệt thự cho gia đình đều khiến tôi hài lòng. Cty luôn đặt vấn đề uy tín lên hàng đầu. Không chỉ đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của công trình, các phương án thiết kế luôn chứa đầy những bất ngờ và thú vị.

Chi tiết

MR: LÊ CÔNG QUỐC

Khi hình thành ý tưởng cho hệ thống Đỉnh Coffee và Teahouse, tôi rất may mắn được hợp tác với CTY NTHH DSGN THIÊN ÂN. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, CTY THIÊN ÂN đã truyền tải đầy đủ tinh thần, ý tưởng của chúng tôi vào trong những không gian đẹp.

Chi tiết

MR: TRƯƠNG QUANG THỊNH

Tôi rất ấn tượng với những dự án thiết kế của CTY  THIÊN ÂN, dù là biệt thự sang trọng hay khung cảnh cà phê lãng mạn, hiện đại… Tôi đã lựa chọn chúng làm bối cảnh cho bộ phim “Quyến rũ” (2014). Dù vậy, mỗi lần xuất hiện trong các cảnh quay, thiết kế của THIÊN ÂN luôn khiến tôi hào hứng, thích thú. 

Chi tiết

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH