Thiết kế căn hộ chung cư kiểu Nhật như thế nào cho chuẩn?

Tin tức

Thiết kế căn hộ chung cư kiểu Nhật như thế nào cho chuẩn?

  1. Nội thất tối giản, tiện dụng

Người Nhật nổi tiếng với sự chỉnh chu và ngăn nắp. Những đức tính này cũng ảnh hưởng rõ trong việc thiết kế một căn hộ chung cư kiểu Nhật thông qua sự sắp xếp nội thất. Kiểu thiết kế nội thất này chú trọng đến yếu tố tối giản và việc bày biện bất cứ đồ vật gì trong nhà cũng đều có công dụng của nó. Chính vì điều này giúp gia chủ có thêm được nhiều không gian trống để sinh hoạt thay vì đặt quá nhiều thứ trong cùng không gian như nhiều phong cách thiết kế khác.

Trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư kiểu Nhật thì các đường nét ngang dọc hay cơ bản được sử dụng chủ yếu, hạn chế tối đa các đường cong rườm rà, tạo nên cảm giác chỉnh chu, gọn gàng và không kém phần hiện đại.

Sự tối giản được áp dụng tinh tế trong thiết kế căn hộ chung cư kiểu Nhật

(Ảnh: Internet)

  1.  Không gian hài hòa với thiên nhiên

Gỗ là chất liệu được sử dụng nhiều trong một căn hộ chung cư kiểu Nhật. Đó có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được tạo vân gỗ. Đa phần chất liệu này được dùng để lát sàn, đóng giường tủ hoặc làm bàn ghế trong phòng khách, phòng bếp. Đây không chỉ là chất liệu đem lại sự gần gũi, ấm cúng của hơi thở gia đình mà nó còn mang đến sự thân thiện đối với khách đến chơi nhà.

Ngoài ra, việc thiết kế căn hộ chung cư kiểu Nhật còn đưa vào nhà nhiều cây xanh để có được không gian tươi mát, hài hòa với thiên nhiên, tạo điểm nhất nổi bật trong phong cách thiết kế kiểu Nhật. Đó có thể là những chậu cây xanh đơn giản hay cây bonsai đủ kiểu dáng.

  1. Phong cách hiện đại, thẩm mỹ

Nhìn vào các thiết kế căn hộ chung cư kiểu Nhật sẽ thấy ngay được thẩm mỹ mang hơi hướng hiện đại với sự sắp xếp logic mọi thứ. Mặc dù tổng thể màu sắc có nét trầm, không nhiều màu với những góc cạnh thẳng tắp nhưng vẫn tạo được sự thẩm mỹ cần có. Chính những điều này cũng tạo nên sự tinh tế trong các thiết kế theo phong cách Nhật.

Sự hiện đại thể hiện trong cách bài trí và sự kết hợp ánh sáng, màu sắc, chất liệu

(Ảnh: Internet)

Nếu bạn lỡ cảm mến và muốn thiết kế căn hộ chung cư của mình theo kiểu Nhật thì có thể liên hệ với Thiên Ân. Bởi Thiên Ân hiểu rõ từng hơi thở, từng nét kiến trúc Nhật và giúp mỗi khách có được căn hộ chung cư kiểu Nhật ưng ý nhất với sự cùng độ bền, an toàn tuyệt đối.

 

GIA HƯNG

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất nhà cấp 4; lắp đặt và thi công nội thất gỗ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DSGN Thiên Ân
Hotline tư vấn: 097 999 7778 – 0981 379 279
Email đến contact@dsgn.vn