Thiết kế nội thất căn hộ chung cư: tự làm hay nên thuê tư vấn?

Tin tức

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư: tự làm hay nên thuê tư vấn?

Mô hình căn hộ chung cư là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình trẻ hiện nay tại TPHCM bởi nó đáp ứng được các chức năng cơ bản, nhu cầu sinh hoạt cũng như túi tiền của người mua. Tuy nhiên, một đặc điểm dễ nhận thấy là các căn hộ được xây phần thô khá giống nhau, mang tính chất công nghiệp và không có điểm nhấn.

Vì vậy để tô điểm cho mỗi căn hộ chung cư không chỉ là nơi ở, sinh hoạt mà còn là nơi thể hiện quan điểm thẩm mỹ, sở thích cá nhân của gia chủ thì cần thiết phải có thiết kế nội thất phù hợp, đồng bộ và thẩm mỹ.

Nhiều người lựa chọn tự mình thiết kế nội thất chung cư để có giá rẻ. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn bởi nhiều người không am hiểu về thiết kế sẽ làm tiêu tốn chi phí hơn là thuê tư vấn. Vì vậy để tránh chi phí phát sinh thì nên đầu tư thuê công ty tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.

Công ty Design Thiên Ân là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Những căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế nội thất bởi Thiên Ân mang đến sự sang trọng như chung cư cao cấp

  1.  Đề cao tính thẩm mỹ trong thiết kế

 

Rõ ràng yếu tố thẩm mỹ luôn là điều được đánh giá cao trong mỗi thiết kế nội thất, bởi nó là “điểm ăn tiền” tạo nên một căn hộ chung cư tuyệt vời. Nếu như người mua không thể can thiệp vào phần thô của căn hộ thì rõ ràng ở phần thiết kế nội thất, gia chủ được tự do sáng tạo, đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình theo những điều mình thích nhất.

 

Hiểu được điều đó nên mỗi kiến trúc sư tại Thiên Ân luôn lắng nghe, tiếp cận và phối hợp cùng gia chủ để có những phương án thiết kế nội thất đẹp nhất đối với ngôi nhà, biến ngôi nhà trở thành một nơi tái tạo sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

  1.  Tối ưu trong từng không gian

 

Đối với các căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích nhỏ tại TPHCM thì việc thiết kế nội thất đòi hỏi phải đảm bảo tận dụng được tối ưu không gian ngôi nhà. Các kiến trúc sư tại Thiên Ân có hàng trăm mẫu thiết kế nội thất chung cư rẻ đẹp, xinh xắn để biến mỗi căn hộ chung cư có được không gian thoáng mát nhất, rộng rãi nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, an toàn.

 

Việc thiết kế nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với gia chủ cũng như sử dụng được hết 100% không gian căn nhà cho từng chức năng thì sẽ tạo nên sự vận hành phù hợp, không gây lãng phí diện tích.

Một thiết kế nội thất đẹp của Thiên Ân trong việc tối ưu hóa mọi ngóc ngách trong nhà để sử dụng.

 

  1. Tạo điểm nhấn, mang dấu ấn cá nhân gia chủ

 

Giữa muôn ngàn căn hộ chung cư giống nhau thì nội thất chính là linh hồn, là nét chấm phá đặc sắc không chỉ thể hiện cá tính, thẩm mĩ, sở thích của chủ nhân căn nhà mà đó còn là sự khác biệt, nổi bật so với các căn hộ chung quanh. Thông thường điểm nhấn sẽ được thực hiện ở phòng khách hoặc sự liên kết giữa các không gian bếp và phòng khách.

 

Với mỗi căn hộ chung cư, Thiên Ân đều sáng tạo nên điểm nhấn riêng theo sở thích của gia chủ trong thiết kế nội thất, đảm bảo sự ấn tượng, dấu ấn riêng, làm nổi bật cả một không gian căn nhà cũng như ý tưởng mà mỗi kiến trúc sư thổi vào.

 

  1. Đảm bảo tính an toàn cao nhất

 

Điều này là cực kì quan trọng ở người kiến trúc sư khi thiết kế nội thất. Vì vậy, mỗi kiến trúc sư của Thiên Ân Bởi đều thực tế từng góc nhà, bức tường của căn hộ chung cư trước khi phác thảo ý tưởng của mình; để biến mỗi góc nhà, bức tường trở nên gắn kết hơn, đẹp hơn, an toàn hơn cũng như phát huy tối ưu chức năng của mình.

 

Việc đi ra thực tế như vậy sẽ làm rõ nhiều vấn đề mà bản vẽ căn hộ chung cư không thể hiện hết được như các góc nghiêng, tầm nhìn, ánh sáng, độ cao, … Kiến trúc sư Thiên Ân sẽ thu vào tầm mắt mình những gì đã thấy, từ đó hình dung ngay từ trong đầu những thứ cần sắp xếp, xây dựng cũng như những nguyên vật liệu phù hợp.

Là một công ty thiết kế có nhiều kinh nghiệm, Thiên Ân không ngừng sáng tạo để đem đến cho khách hàng những xu thế thiết kế nội thất căn hộ chung cư mới nhất dành cho những gia đình trẻ, đồng thời cũng cung cấp đa dạng các phòng cách thiết kế cổ điển, làm mới cái cũ để tính thẩm mĩ được nâng cao. Thiên An cũng tuân thủ cao nhất những quy tắc trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn cho công trình, để khách hàng có thể yên tâm 100% khi chọn Thiên An thiết kế cho ngôi nhà yêu thương.

GIA HƯNG

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất nhà cấp 4; lắp đặt và thi công nội thất gỗ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DSGN Thiên Ân
Hotline tư vấn: 097 999 7778 – 0981 379 279
Email đến contact@dsgn.vn